Cao đẳng cộng đồng North Seattle Community College, Mỹ

Cô Sayaka Nickerson, đại diện tuyển sinh của trường sẽ có buổi gặp gỡ trực tiếp sinh viên tại văn phòng Sunrise 11 Nguyễn Văn Mai, phường 8, quận 3 lúc 15h ngày 24/10.

North Seattle Community College (NSCC) là trường cao đẳng cộng đồng công lập tọa lạc tại trong một khuôn viên đẹp. Trường nằm cách University of Washington 10 phút và chỉ 15 phút từ trung tâm thành phố Seattle. Được thành lập năm 1970, trường là thành viên của Hội các trường cao đẳng cộng đồng khu vực.

Trường đào tạo chương trình 2 năm chuyển tiếp lên đại học. Mỗi năm có hơn 8.500 học sinh, trong đó có khoảng 800 du học sinh quốc tế đến từ 50 quốc gia khác nhau trên thế giới đến học. NSCC là một trong những trường cao đẳng hàng đầu tại bang Washington.

NSCC nằm trong khu vực an toàn và thân thiện. Trường thiết kế các lớp học nhỏ với đội ngũ giáo viên chất lượng tốt. Học sinh không bị yêu cầu TOEFL hoặc IELTS. Môi trường học thân thiện, học sinh có thể tìm kiếm các chương trình học bổng từ trường.

Với chương trình 2+2, sinh viên theo học 2 năm đầu của chương trình đại học tại NSCC, sau đó chuyển tiếp đến các trường đại học để hoàn tất 4 năm học. Bằng đại học bạn nhận được có giá trị giống nhau dù bạn học 4 năm tại trường đại học hay học 2 năm đầu tại NSCC. Bạn có thể chọn các ngành như kinh tế, tin học, tâm lý học, kỹ sư, giáo dục và còn nhiều ngành khác nữa.

Học sinh học tại NSCC còn có nhiều thuận lợi khi chuyển đến các trường đại học như University of Washington, Seattle University, UC Berkerley, San Francisco State University, Eastern Washington University, Hawaii Paciific Oregon, Eastern Connecticut State University, Montana State University, Purdue School of Engineer and Technology…

Với chương trình hoàn tất trung học, học sinh hết lớp 10 tại Việt Nam và từ 16 tuổi trở lên có thể đồng thời có được bằng tốt nghiệp trung học của bang Washington và bằng cao đẳng (Associate of Arts) khi học chương trình 2 năm tại NSCC. Đây là một thuận lợi dành cho những học sinh trung học muốn tiết kiệm thời gian cũng như tiền bạc.

Học phí: Phí ghi danh: (không hoàn trả) 50 USD; học phí và lệ phí: 10.324 USD; nhà ở (homestay): 6.996 USD; bảo hiểm y tế: 567 USD. Tổng cộng: 17.887 USD.

Khai giảng: Khóa mùa đông: 2/1; khóa mùa xuân: 1/4; khóa mùa hè: 24/6.

(Nguồn: Thái Dương)

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 7.3/10 (4 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 2 votes)
Cao đẳng cộng đồng North Seattle Community College, Mỹ, 7.3 out of 10 based on 4 ratings
Tags: 

Cùng danh mục