Học bổng du học Mỹ tại Las Vegas

Học sinh đăng ký theo học tại Cao đẳng Southern Nevada (CSN) có cơ hội nhận học bổng 21 triệu đồng và thực tập hưởng lương tại Las Vegas.

CSN là trường cao đẳng lớn thứ 4 của Mỹ, tọa lạc tại thành phố Las Vegas, bang Nevada. Đây là một trong số ít những bang tại Mỹ áp dụng chính sách miễn thuế thu nhập cá nhân. Las Vegas có số dân 1,8 triệu người và hơn 6.000 người nhập cư mỗi tháng.

Hàng năm, có hơn 100 công ty đến Las Vegas để tuyển dụng nhân viên làm hành chính và bán thời gian. Las Vegas thu hút 35 triệu khách du lịch mỗi năm tới tham quan, mua sắm tại các khu giải trí hạng sang, nhà hàng, siêu thị lớn, với hơn 125.000 phòng khách sạn cao cấp. Đó là những lý do giúp Las Vegas đứng đầu nước Mỹ về tốc độ phát triển nghề nghiệp đặc biệt là du lịch và quản lý khách sạn.

CSN có hơn 36.000 sinh viên trong đó có 700 sinh viên quốc tế đến từ hơn 60 quốc gia theo học. Cơ sở vật chất của trường hiện đại và tiện lợi bao gồm phòng học, phòng thí nghiệm, thư viện, hơn 50 câu lạc bộ và tổ chức sinh viên tại 3 khu học xá và 11 trung tâm đào tạo. Chương trình đạo tạo của trường phong phú và đa dạng với hơn 200 chương trình đào tạo nghề và hơn 80 chương trình cấp bằng cao đẳng và chuyển tiếp đại học.

Cơ hội học bổng 21 triệu đồng cho sinh viên Visco. Sinh viên đăng ký nhập học kỳ mùa hè được giảm 80% so với mức học phí thông thường.

Sinh viên hoàn thành chương trình cao đẳng 2 năm tại CSN được chuyển tiếp lên các trường đại học trên toàn nước Mỹ. Những sinh viên tốt nghiệp các ngành du lịch, nhà hàng khách sạn, nấu ăn và các chương trình kinh doanh có thể lựa chương trình thực tập lấy kinh nghiệm thực tiễn – Optional Practical Training (toàn thời gian) trong thời gian 12 tháng sau khi nhận bằng tốt nghiệp. Do Las Vegas là địa điểm du lịch nổi tiếng thế giới, sinh viên có thể tận dụng cơ hội ứng dụng Bằng cấp và khả năng song ngữ của mình.

Ông Naus Scott, Giám đốc tuyển sinh quốc tế của trường Cao đẳng Southern Nevada phối hợp cùng Visco tổ chức buổi hội thảo trao đổi thông tin tuyển sinh về trường. Thời gian và địa điểm như sau:

(Nguồn: Visco)

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 4.5/10 (4 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 2 votes)
Học bổng du học Mỹ tại Las Vegas, 4.5 out of 10 based on 4 ratings
Tags: , ,

Cùng danh mục