Học bổng toàn phần trung học Mỹ

AECT – công ty tư vấn giáo dục Mỹ tại Việt Nam phối hợp với tổ chức giáo dục AMVN Exchange đến từ Mỹ thông báo chương trình thi học bổng toàn phần cho học sinh lớp 9, 10, 11 du học THPT Mỹ.

Buổi thi được tổ chức lúc 14h ngày 24/11 tại Trường THPT Chuyên ngoại ngữ – Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội (Đường Phạm Văn Đồng, quận Cầu Giấy, Hà Nội). Hạn cuối đăng ký ngày 20/11.

Học sinh tham gia kỳ thi sẽ được kiểm tra khả năng tiếng Anh ở cả 4 kỹ năng (nghe, nói, đọc, viết) bao gồm 3 vòng thi:

Vòng 1: Thi 3 kỹ năng: nghe, đọc, viết tại trường THPT Chuyên ngoại ngữ.

Vòng 2: Phỏng vấn trực tiếp với chuyên viên giáo dục Mỹ của Tổ chức AMVNX.

Vòng 3: Phỏng vấn với hội đồng cấp học bổng THPT tại Mỹ.

Những học sinh đã có điểm thi TOEFL 70/IELTS 6,0 không phải tham gia dự thi vòng một. Học sinh đạt điểm cao tại vòng một sẽ có cơ hội phỏng vấn trực tiếp cùng chuyên viên giáo dục của Tổ chức AMVNX và Hội đồng cấp học bổng chương trình. Thư mời nhập học và học bổng sẽ được gửi tới gia đình học sinh đạt tiêu chuẩn nhận học bổng vào cuối tháng 12.

Học sinh đạt học bổng toàn phần sẽ được nhập học vào một trong những trường THPT của Tổ chức giáo dục AMVNX trên toàn nước Mỹ. Các trường THPT của Mỹ (Nội trú, tư thục, công lập) luôn được đánh giá cao trên thế giới bởi chương trình đào tạo tiên tiến, đội ngũ giáo viên tâm huyết với trình độ chuyên môn cao cũng như môi trường học tập đa văn hóa. Điều này, giúp du học sinh có được sự chuẩn bị tốt nhất để bước vào các trường đại học trên toàn nước Mỹ. Du học ở bậc phổ thông được đánh giá là con đường ngắn và là bước chuẩn bị cần thiết để đạt tới những thành công ở bậc học cao hơn cũng như cho cuộc sống sau này.

Theo VnExpress.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 8.7/10 (10 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +2 (from 2 votes)
Học bổng toàn phần trung học Mỹ, 8.7 out of 10 based on 10 ratings
Tags: ,

Cùng danh mục