Học bổng trung học nội trú tại Mỹ

Cô Julia Gonchar, đại diện tuyển sinh quốc tế Tập đoàn giáo dục Cambridge sẽ phỏng vấn học bổng lên tới 50% chương trình trung học nội trú (từ lớp 9 đến lớp 12) và năm thứ nhất đại học tại thành phố Boston, Mỹ.

Theo bảng xếp hạng QS Best Cities Ranking năm 2012, Boston là một trong 3 thành phố tốt bên cạnh Paris và London. Boston tập trung hơn 100 trường cao đẳng và đại học với hơn 250.000 sinh viên đang theo học. Tại đó, có các trường đại học hàng đầu thế giới là Harvard, MIT và Boston. Boston cũng là trụ sở của những công ty lớn về công nghệ, nghiên cứu, công nghệ sinh học, sản xuất và tài chính.

Trường nội trú CATS Academy Boston là con đường thuận lợi dành cho học sinh từ lớp 9 đến lớp 12 muốn nhập học vào các trường đại học hàng đầu ở Mỹ. Trường cách trung tâm thành phố 15 phút, khuôn viên của trường rộng tới 16.765 m2, trường có thư viện, nhà ăn và phòng tập thể thao lớn.

Ngoài ra, trường còn có chương trình nâng cao Advanced Placement (AP) được các trường đại học hàng đầu của Mỹ đánh giá cao khi xét tuyển hồ sơ nhập học đại học. Học sinh luôn nhận được hỗ trợ từ các thầy giáo của trường tư vấn về ngành học và thủ tục nhập học đại học.

Năm thứ nhất tại OnCampus Boston tại trường đại học Wheelock, Boston là chương trình chuyển tiếp đại học (University Transfer Program) dành cho học sinh đã tốt nghiệp lớp 12 có định hướng học tại các trường đại học Mỹ, nhưng chưa đạt các điều kiện đầu vào, hoặc bị chậm nộp hồ sơ vào các trường đại học.

Sinh viên được học ngay trong campus của trường đại học Wheelock, sau đó sẽ chuyển tiếp thẳng vào đại học năm 2 của trường này. Wheelock là một trường tư thục được thành lập từ năm 1888, với diện tích hơn 6 mẫu. Trường đứng thứ 61 thuộc bảng xếp hàng “Các trường đại học tốt nhất Bắc Mỹ” năm 2013.

Ngoài ra, sinh viên sẽ có lựa chọn chuyển tiếp vào năm 2 các trường đại học khác tại thành phố Boston như: Suffolk University, Southern New Hampshire University, Rivier College, hoặc Wheelock College.. và hơn 2.000 trường trên khắp nước Mỹ…

Để giành được học bổng, học sinh cần làm bài kiểm tra học bổng toán, tiếng Anh và phỏng vấn trực tiếp với đại diện trường. Liên hệ đăng ký tham dự hội thảo và kiểm tra học bổng trước ngày 14/11.

Chương trình phỏng vấn học bổng được tổ chức lúc 8h30 – 11h30 và 13h30 – 16h30 ngày 15/11 tại 22 Phạm Huy Thông (hồ Ngọc Khánh), Hà Nội.

Theo VnExpress.net

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 8.0/10 (6 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Học bổng trung học nội trú tại Mỹ, 8.0 out of 10 based on 6 ratings
Tags: , ,

Cùng danh mục