Hội thảo du học Mỹ cùng tập đoàn ELS

Trung tâm tư vấn du học Hoàn Cầu Việt kết hợp cùng Tập đoàn ELS và hơn 600 trường cao đẳng, đại học của Mỹ tổ chức hội thảo du học Mỹ tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP HCM. Tham gia chương trình có ông Drew Taylor, giám đốc tuyển sinh ELS khu vực châu Á.

Trung tâm Anh ngữ ELS được thành lập vào năm 1961, hiện là một trong những tập đoàn Anh ngữ có hệ thống cơ sở lớn nhất thế giới với hàng triệu học viên từ hơn 140 quốc gia.

ELS cung cấp chương trình Anh ngữ toàn diện về các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, giúp cho sinh viên có thể theo học tại các trường cao đẳng, đại học tại Mỹ. Tại Mỹ có đến 600 trường cao đẳng công nhận chỉ tiếng Anh của ELS. Vì vậy học sinh theo học đại học mà chưa phải nộp TOEFL và được nợ GMAT/GRE khi đăng ký nhập học. Đồng thời, ELS cấp thư mời học cho khóa tiếng Anh, cao đẳng và đại học hoặc thạc sĩ của 600 trường đáp ứng yêu cầu của Đại sứ quán về kế hoạch học tập của học sinh tại Mỹ.

ELS có 55 trung tâm Anh ngữ đặt ngay trong các trường cao đẳng, đại học ở nhiều bang tại Mỹ. Các chương trình Anh ngữ học thuật hỗ trợ và chuẩn bị cho học sinh kiến thức học các chương trình như trung học, cao đẳng, đại học …

Trường cấp học bổng 30% – 40 % học phí tiếng Anh và 10% – 50% học phí tại các trường cao đẳng, đại học danh tiếng ở Mỹ.

Tham gia hội thảo học sinh được giới thiệu về nền giáo dục của Mỹ, học phí, chi phí sinh hoạt của học sinh tại các trường cao đẳng và đại học nói chung, điều kiện để xin visa. Học sinh cũng được tìm hiểu các yêu cầu đầu vào của chương trình học của các trường cao đẳng, đại học ở Mỹ và điều kiện học bổng. Ngoài ra, chương trình cũng cung cấp những thông tin có liên quan đến thủ tục đăng ký, về việc cấp I-20, thư mời. Học sinh đăng ký tham gia hội thảo được nhạn sách USA University Guide miễn phí.

Hoàn Cầu Việt miễn phi visa và ghi danh khi nộp hồ sơ tại hội thảo; Học sinh có thể chọn bất cứ tiểu bang nào ở Mỹ. Học sinh học hết lớp 11 được vào thẳng trường cao đẳng cộng đồng, được đón tiếp sân bay, sắp xếp nhà ở, hướng dẫn chứng minh tài chính; Luyện phỏng vấn xin học bổng, xin visa; Hướng dẫn chuyển tiền học phí trực tiếp cho trường.

Theo: vnepxress

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Tags: ,

Cùng danh mục