Hội thảo du học Mỹ và Canada

Học sinh, sinh viên Việt Nam sẽ có cơ hội tìm hiểu về 6 trường đại học công lập tại Mỹ gồm: McNeese State, West Texas A&M, Texas A&M – Corpus Christi, Texas A&M – Texarkana, Western Kentucky, Eastern và trường Western Trinity tại Canada.

Sự kiện: Du học Mỹ, du học Canada, hội thảo
Chương trình do Tổ chức giáo dục thế giới World Education và Tập đoàn ESLI tổ chức lúc 9h ngày 27/8 tại Trường DLQT Việt Úc, 23 Trần Cao Vân, quận 1, TP HCM.

Tham gia hội thảo, học sinh có cơ hội tìm thấy các suất học bổng từ 30% đến 70% học phí. Sinh viên sẽ đóng một khoản học phí từ 1.800 USD một học kỳ so với học phí thông thường của sinh viên quốc tế. Hội thảo sẽ tặng 300 USD cho học sinh, sinh viên tham dự hội thảo. Đăng ký tham gia qua số điện thoại (08) 38221 224 hoặc 0938 06 70 80.
du hoc chau my, thong tin du hoc, hoi thao, du hoc my, du hoc canada

Sinh viên chưa đủ trình độ tiếng Anh có thể tham gia khóa học cùng tập đoàn ESLI. ESLI cũng là tổ chức đào tạo tiếng Anh uy tín tại Mỹ và Canada. Cơ sở của ESLI nằm ngay trong khuôn viên các trường đại học, nhờ vậy sinh viên không chỉ có điều kiện học và nâng cao trình độ tiếng Anh mà còn có cơ hội được tìm hiểu và sống cuộc sống của một sinh viên thực thụ. Có nhiều lựa chọn về nhà ở cho sinh viên theo học tại ESLI, các em có thể ở tại khu ký túc xá đầy đủ tiện nghi của trường hoặc ở với gia đình bản xứ được ESLI hỗ trợ sắp xếp. Sinh viên được sử dụng cơ sở vật chất, trang thiết bị của các trường đối tác và tham gia các câu lạc bộ và hoạt động ngoại khóa giúp các em dễ dàng kết bạn và nhanh chóng hòa nhập vào môi trường học tập, văn hóa mới.Học sinh, sinh viên Việt Nam sẽ có cơ hội tìm hiểu về 6 trường đại học công lập tại Mỹ gồm: McNeese State, West Texas A&M, Texas A&M – Corpus Christi, Texas A&M – Texarkana, Western Kentucky, Eastern và trường Western Trinity tại Canada. Đây là hệ thống các trường đại học uy tín được xếp thứ hạng cao trong nước và trên thế giới, với các ngành đào tạo như: quản trị kinh doanh, quản trị nhân lực, tài chính, marketing, kế toán, kinh tế quốc tế, công nghệ thông tin, báo chí, truyền thông, khoa học môi trường, xây dựng, cơ khí, nông nghiệp, thiết kế quảng cáo, quản lý giáo dục, sinh, lý, hoá, hoá sinh, âm nhạc, y tế công cộng, điều dưỡng…
Hoàn thành khóa học tiếng Anh của ESLI, sinh viên sẽ được chuyển tiếp vào chương trình đại học và sau đại học tại các trường nói trên mà không cần phải thi TOEFL hoặc IELTS. Kỳ thi GMAT/GRE đối với chương trình thạc sĩ cũng sẽ được hoãn lại cho đến học kỳ đầu tiên của khóa học chính khóa hoặc theo thời gian quy định của từng trường.

Kênh Tuyển Sinh

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 8.8/10 (4 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +2 (from 4 votes)
Hội thảo du học Mỹ và Canada, 8.8 out of 10 based on 4 ratings
Tags: 

Cùng danh mục