Hội thảo trường Valparaiso University du học Mỹ

Là một trường đại học tư thục nổi tiếng tọa lạc tại thành phố Valparaiso, bang Indiana Mỹ, Valparaiso University cách trung tâm thành phố Chicago chỉ 1 giờ đi xe buýt hoặc đi tàu.

Sự kiện: Du học, du học Mỹ

Với bề dày thành tích giáo dục đại học hơn 150 năm, Valparaiso University tự hào đã trang bị thành công hành trang kiến thức và các kĩ năng mềm cho hàng ngàn sinh viên từ khắp các tiểu bang của Hoa Kỳ cũng như các quốc gia trên thế giới. 97% sinh viên tốt nghiệp từ trường được nhận vào làm việc tại nhiều công ty, tổ chức nổi tiếng thế giới như IBM, MITei, Tòa án tối cao Mỹ, Goodyear, Olympus, Walgreen…

Trường nằm trong trong top 5“Trường đại học tốt nhất vùng Trung tây”, đồng thời là một trong số 300 “Trường tốt nhất về chuyên ngành kinh doanh” trên tổng số hơn 3700 trường cao đẳng và đại học tại Mỹ (theo Tạp chí US News and World Report và Princeton Preview). Nhiều chương trình đào tạo của Valparaiso University đã được công nhận ở cấp quốc gia và quốc tế về chất lượng giảng dạy và nghiên cứu.

Sống trong môi trường học tập an toàn, thân thiện, năng động và sáng tạo cùng các hoạt động ngoại khóa đa dạng, sinh viên được trải nghiệm và phát triển một cách toàn diện. Valparaiso University được trang bị cơ sở vật chất tân tiến, đặc biệt trường có nhiều trung tâm thư viện truyền thông hiện đại, chất lượng cao phục vụ tối đa nhu cầu học tập và nghiên cứu của sinh viên.

Đến với hội thảo “Du học Mỹ cùng Valparaiso University – Cơ hội học bổng 100%” được tổ chức tại văn phòng AECT Hà Nội, các bạn học sinh – sinh viên có cơ hội đối thoại trực tiếp cùng Chuyên gia giáo dục cao cấp của trường, bà Laura Coleman, cũng như được cung cấp thông tin chi tiết về điều kiện nhập học và các suất học bổng trị giá lên tới 100% học phí.

Kênh Tuyển Sinh (AECT)

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Hội thảo trường Valparaiso University du học Mỹ, 10.0 out of 10 based on 1 rating
Tags: 

Cùng danh mục