Lựa chọn ngôi trường phù hợp khi du học Mỹ

Hoa Kỳ là quốc gia có nhiều sinh viên nhất trên thế giới với khoảng 700,000 sinh viên. Gần 4% số sinh viên tham gia bậc học đại học là sinh viên quốc tế và con số này đang ngày càng tăng.

Công ty tư vấn du học New Ocean luôn muốn giúp đỡ sinh viên tham gia khoá học tại Mỹ. Chúng tôi có tất cả những thông tin cần thiết về giáo dục, xã hội, văn hoá và kinh tế khi đi du học Mỹ.

Bạn có thể ghi lại những trường tại Mỹ mà bạn quan tâm. Với danh sách này chúng tôi sẽ tìm giúp bạn những trường đại học hoặc cao đẳng chấp nhận sinh viên quốc tế và giúp bạn tìm được ngôi trường tốt nhất và phù hợp nhất với bạn.

Đối với những bạn đã có sự lựa chọn cho mình để học tập tại Mỹ hoặc muốn có thêm thông tin chung về hệ thống giáo dục tại Mỹ, chúng tôi luôn sẵn lòng cung cấp thông tin cho bạn, giúp bạn đặt ra những mục tiêu phục vụ cho việc đi du học và cách để bạn chinh phục những mục tiêu đó với những chương trình như học tiếng Anh hoặc luyện thi phỏng vấn visa du học. Tại New Ocean bạn sẽ tìm thấy tất cả những câu trả lời cho những thắc mắc của mình, từ những thông tin bổ ích chúng tôi có được từ các trường đại học hoặc cao đẳng, những câu chuyện thật của những sinh viên cũng đi du học Mỹ giống như bạn.

Có rất nhiều ngôi trường và những chương trình giáo dục tại Mỹ mang đến rất nhiều cơ hội học tập và làm việc cho sinh viên quốc tế tại Mỹ và chúng tôi cũng biết rằng lựa chọn một trong số những ngôi trường đó là một công việc khó khăn và mệt mỏi. Vì vậy hãy đến với công ty tư vấn du học New Ocean, chúng tôi sẽ nỗ lực hết mình để giúp bạn có được lựa chọn đúng đắn nhất và giúp bạn thành công trên bước đường mình đã chọn.

Nguồn: duhocmy

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 7.4/10 (5 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Lựa chọn ngôi trường phù hợp khi du học Mỹ, 7.4 out of 10 based on 5 ratings
Tags: 

Cùng danh mục